TĂNG TUỔI THỌ CỦA VÒI BẾP LÀM CÁCH NÀO ?

TĂNG TUỔI THỌ CỦA VÒI BẾP LÀM CÁCH NÀO ?

TĂNG TUỔI THỌ CỦA VÒI BẾP LÀM CÁCH NÀO ?

30/09/2016

 

1.Phải kiểm tra trước khi rời khỏi bếp:

Đóng ngắt tay gạt về vị trí khóa của vòi bếp là điều mà chúng ta luôn luôn phải có ý thức sau mỗi lần sử dụng, nếu để vòi nhỏ giọt thường xuyên sau khi dùng nghĩa là vòi bếp luôn hoạt động trong môi trường nước 24/24, các chất xúc tác và gây ăn mòn trong nước sẽ càng có cơ hội gia tăng phá hủy lớp mạ và làm hại tới vòi bếp. Tránh được điều đó không những có thể giúp bảo quản đồ dùng trong gia đình mà có thể giảm hóa đơn nước nhà bạn một cách đáng kể do sử dụng nước vô ích.

2. Vệ sinh định kỳ và lau chùi hàng ngày:

Định kỳ 3 tháng  ta phải kiểm tra hai đầu dây cấp nước vào vòi bếp, kiển tra có bị rò rỉ không?, dây cấp nước có bị han không? Bu lông định vị vòi bếp với chậu rửa inox có chắc chắn không?

Hàng ngày sau khi sử dụng vòi bếp chúng ta phải lau sạch sẽ ngăn chặn sự phát sinh chất bẩn và vết ố. Bên cạnh những phương pháp thông thường như chất tẩy rửa hay nước rửa bát thì sử dụng nguyên liệu tự nhiên như khoai tây, chanh hoặc giấm cũng là các giải pháp hữu hiệu nên áp dụng để vòi bếp sáng bóng và gia tăng tuổi thọ hơn. Bạn có thể sử dụng những nguyên liệu tự nhiên trong việc lau chùi dễ dàng đem lại vẻ sáng bóng cho vòi bếp

3. Tìm kiếm sản phẩm chất lượng và có uy tín:

Bất kỳ sản phẩm nào muốn tăng tuổi thọ ngoài những yếu tố “của bền tại người” thì việc lựa chọn nhà cung cấp là vấn đề vô cùng quan trọng đó là việc chọn được một chiếc vòi bếp tốt, chất lượng cao. Bởi lẽ nếu có dày công bảo quản đến đâu mà ngay chính bản thân chiếc vòi bạn chọn tự hỏng và tự bong tróc thì việc làm đó đã là phí công vô ích. Lựa chọn vòi bếp làm từ đồng thau là chất liệu tuyệt vời hoặc thời gian gần đây công nghệ đúc vòi bếp từ chất liệu Inox 304 đã xuất hiện trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh. Do đó lựa chọn sản phẩm chất lượng sẽ chống lại những  hóa chất trong  sinh hoạt hàng ngày ảnh hưởng trực tiếp đến vòi bếp.    

 

Bình luận

1 bình luận

  • Hello World! https://k0hzxz.com?hs=7ccc86078cf3b9888f59cb36a7118ef3&

    Hello World! https://k0hzxz.com?hs=7ccc86078cf3b9888f59cb36a7118ef3&

    29/11/2022

    d62w8s

viết bình luận của bạn

086 900 7989